โครงการเปิดบ้านเปิดใจกองกลาง ครั้งที่ 5  กองกลางได้เชิญคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม พร้อมเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานด้านงานบริหารและธุรการ และเจ้าหน้าที่ศูนย์ประสานงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องหนังสือราชการ และขั้นตอนการเสนอเอกสาร เมื่อวันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564

ปรับปรุงข้อมูล : 2/3/2564 15:27:35     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 126

กลุ่มข่าวสาร :

วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 เวลา 8.30 น. นางตรีรัตน์ มาร์คว๊าร์คเสน หัวหน้างานประสานงาน(กรุงเทพฯ) กองกลาง ได้รับมอบหมายจากรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมแสดงความยินดีกับกรมการข้าว เนื่องในโอกาสวันสถาปนา กรมการข้าว ครบรอบ 18 ปี และบริจาคเงินสมทบทุนกองทุนสวัสดิการกรมการข้าว โดยมี นายชิษณุชา บุดดาบุญ รองอธิบดีกรมการข้าว เป็นผู้รับมอบ ณ กรมการข้าว แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
15 มีนาคม 2567     |      35
หัวหน้างานประสานงาน กองกลาง นำนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้รับมอบ “ทุนการศึกษาหอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ”
วันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567 ห้องประชุมหอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ นางตรีรัตน์ มาร์คว๊าร์คเสน งานประสานงาน(กรุงเทพฯ) กองกลาง พร้อมด้วยนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ จำนวน 5 ราย โดย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ร่วมกับ หอการค้าญี่ปุ่น - กรุงเทพฯ มอบ “ทุนการศึกษาหอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ” ให้แก่นิสิต นักศึกษาระดับปริญญาตรี และปริญญาโท ที่ศึกษาอยู่ในคณะ หรือสาขาวิชาต่าง ๆ ทุกสาขาวิชา และเฉพาะสาขาวิชาทางด้านสิ่งแวดล้อมในสถาบันอุดมศึกษาที่ตั้งอยู่ในส่วนภูมิภาค สังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จำนวน 5 แห่ง ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรีต่อเนื่อง 4 ปี จำนวน 25ทุนๆ ละ 40,000.- บาทต่อปีการศึกษา และทุนการศึกษาระดับปริญญาโท ทุนละ 50,000.- บาทต่อปีการศึกษา
2 มีนาคม 2567     |      50