วันศุกร์ที่ 30 เมษายน 2564 กองกลางได้ร่วมปฏิบัติหน้าที่ ในพิธี ลงนามความร่วมมือกับ โรงพยาบาลสันทราย และอำเภอสันทราย ในการดำเนินการโรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัย ส่วนขยาย สถานพักฟื้นและดูแลสุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ : MJU Well – being Hospitech ณ ห้องประชุม ชั้น 2 โซนบี อาคารศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 3/5/2564 13:59:58     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 183

กลุ่มข่าวสาร :