การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๕/๒๕๖๕ เมื่อวันพุธที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๕ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๓๐ น. เป็นต้นไป และโดยระบบ Microsoft Teams Online
ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น ๕ อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย

ปรับปรุงข้อมูล : 23/3/2565 11:05:52     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 153