เมื่อวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.30 น. งานสภาพนักงาน กองกลาง ได้จัดการประชุมคณะอนุกรรมการบริหาร สภาพนักงาน ครั้งที่ 2/2566  ห้องประชุมพวงแสด (สนม. 2) ชั้น 2 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย โดยมีวาระสำคัญ ดังนี้

1. การปรับปรุงข้อบังคับฯ ว่าด้วยการกำหนดคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ วิธีการแต่งตั้ง และการพ้นจากตำแหน่งของคณบดี พ.ศ. 2560

2. สวัสดิการของพนักงานส่วนงานและลูกจ้างประเภทจ้างเหมาบริการหลังเกษียณอายุงาน

3. ความคืบหน้าการกำหนดกรอบตำแหน่งระดับชำนาญการพิเศษ

4. การจัดโครงการส่งเสริมจรรยาบรรณวิชาชีพอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัย ประจำปี 2566

5. การจัดโครงการทำแผนสภาพนักงาน ปี 2566

6. ข้อร้องเรียนจากบุคลากร

7. สารสภาพนักงาน ประจำปี 2565

8. คำสั่งฯ แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินโครงการสืบสานป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง ปี 2566

ปรับปรุงข้อมูล : 14/2/2566 17:24:59     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 189

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์

ส่งมอบสิ่งของบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยครัวกลาง พม.เชียงใหม่ เพื่อผู้ประสบภัยน้ำท่วม
            เมื่อวันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2567 รองศาสตราจารย์ว่าที่ รต. ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา ศรีนฤวรรณ และ อาจารย์ ดร.แสนวสันต์ ยอดคำ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยบุคลากรกองกลาง และบุคลากรกองบริหารทรัพย์สิน เป็นผู้แทนสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ส่งมอบสิ่งของเพื่อสนับสนุน ครัวกลาง พม.เชียงใหม่ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จังหวัดเชียงใหม่ ประกอบด้วย ข้าว 33 มัด ไข่ไก่ 25 แผง ซอสปรุงรสและน้ำมัน 30 ขวด น้ำตาลทราย 10 กก. ฟักทองพันธุ์บัทเตอร์นัทประกอบอาหาร และกล่องใส่อาหาร 10 แพ็ค ณ โถง ชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้
8 ตุลาคม 2567     |      55