วันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2566 นางพัชรี คำรินทร์ ผู้อำนวยการกองกลาง กล่าวเปิดการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้บุคลากรกองกลางเรื่องแนวปฎิบัติในการจัดทำหนังสือราชการมหาวิทยาลัย เพื่อให้บุคลากรกองกลางได้แลกเปลี่ยน พูดคุย เรียนรู้เกี่ยวกับการใช้รูปแบบหนังสือราชการ และการเสนอหนังสือราชการ ตลอดจนทราบปัญหาและแนวทางแก้ไขเกี่ยวกับการเขียนและการเสนอหนังสือราชการ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 20/7/2566 19:35:24     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 217

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์

ส่งมอบสิ่งของบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยครัวกลาง พม.เชียงใหม่ เพื่อผู้ประสบภัยน้ำท่วม
            เมื่อวันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2567 รองศาสตราจารย์ว่าที่ รต. ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา ศรีนฤวรรณ และ อาจารย์ ดร.แสนวสันต์ ยอดคำ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยบุคลากรกองกลาง และบุคลากรกองบริหารทรัพย์สิน เป็นผู้แทนสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ส่งมอบสิ่งของเพื่อสนับสนุน ครัวกลาง พม.เชียงใหม่ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จังหวัดเชียงใหม่ ประกอบด้วย ข้าว 33 มัด ไข่ไก่ 25 แผง ซอสปรุงรสและน้ำมัน 30 ขวด น้ำตาลทราย 10 กก. ฟักทองพันธุ์บัทเตอร์นัทประกอบอาหาร และกล่องใส่อาหาร 10 แพ็ค ณ โถง ชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้
8 ตุลาคม 2567     |      55