วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2566 นางพัชรี คำรินทร์ ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยหัวหน้างาน และบุคลากร กองกลาง เข้าร่วมพิธีถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝนและเครื่องไทยธรรมแด่พระสงฆ์ โดยถวายให้แด่ วัดแม่โจ้ วัดวิเวกวนาราม วัดป่าเหมือด วัดทุ่งหมื่นน้อย วัดห้วยเกี๋ยง วัดมงคลเศรษฐี วัดทุ่งปากเก็ด วัดหนองอุโบสถ วัดป่าบง เพื่อเป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา และสืบสานประเพณีเข้าพรรษาให้คงอยู่สืบไป ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 25/7/2566 13:04:19     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 786

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับมอบทุนการศึกษา “ทุนบุญรอดพัฒนา นิสิต นักศึกษา” ประจำปี 2567
วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2567 ที่ หอประชุมใหญ่ บริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ จำกัด นางตรีรัตน์ มาร์คว๊าร์คเสน หัวหน้างานประสานงาน (กรุงเทพมหานคร) กองกลาง เป็นผู้แทนนำนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษา “ทุนบุญรอดพัฒนา นิสิต นักศึกษา “ ประจำปี 2567 โดยมีนายปิติ ภิรมย์ภักดี กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ จำกัด เป็นประธานมอบทุนการศึกษาให้กับนิสิต นักศึกษาจากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ จำนวน 22 สถาบัน เป็นเงิน 400,000 บาท สำหรับทุนการศึกษา “ทุนบุญรอดพัฒนา นิสิต นักศึกษา” ประจำปี 2567 เป็นทุนการศึกษาแบบต่อเนื่องที่มอบให้แก่นิสิต นักศึกษาที่มีความประพฤติดี มีผลการเรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เพื่อสนับสนุนจนสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร โดยมอบทุนการศึกษาให้แก่สถาบันการศึกษาเป็นประจำทุกปี สถาบันละ 16 ทุน ทุนละ 25,000 บาท เพื่อส่งเสริมด้านการศึกษาและการพัฒนาศักยภาพของตนเองต่อไป
13 กันยายน 2567     |      41