กองกลาง ร่วมกับ คณะกรรมการกลุ่มผู้นำชุมชนปฏิบัติ (คุณอำนวย) ด้านการพัฒนาบุคลากร กลุ่มงานบริหารงานทั่วไป จัดโครงการสร้างมาตรฐานในการปฏิบัติงานด้านสารบรรณ เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับรูปแบบการจัดทำหนังสือราชการที่ถูกต้อง เทคนิคในการพิมพ์หนังสือราชการ และข้อควรระวัง ให้แก่กลุ่มเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ที่ปฏิบัติงานเกี่ยวกับงานสารบรรณ ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้าอบรมกว่า 100 คน เมื่อวันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 -12.00 น. ณ ห้องข้าวหอมมะลิ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

ปรับปรุงข้อมูล : 22/8/2566 20:20:54     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 420

ส่งมอบสิ่งของบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยครัวกลาง พม.เชียงใหม่ เพื่อผู้ประสบภัยน้ำท่วม
            เมื่อวันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2567 รองศาสตราจารย์ว่าที่ รต. ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา ศรีนฤวรรณ และ อาจารย์ ดร.แสนวสันต์ ยอดคำ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยบุคลากรกองกลาง และบุคลากรกองบริหารทรัพย์สิน เป็นผู้แทนสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ส่งมอบสิ่งของเพื่อสนับสนุน ครัวกลาง พม.เชียงใหม่ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จังหวัดเชียงใหม่ ประกอบด้วย ข้าว 33 มัด ไข่ไก่ 25 แผง ซอสปรุงรสและน้ำมัน 30 ขวด น้ำตาลทราย 10 กก. ฟักทองพันธุ์บัทเตอร์นัทประกอบอาหาร และกล่องใส่อาหาร 10 แพ็ค ณ โถง ชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้
8 ตุลาคม 2567     |      55