วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2567 เวลา 8.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา  อธิการบดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดี  เข้าร่วมประชุมสามัญที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย และสมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 4/2567 และการประชุมสามัญสมาคมสถาบันการศึกษาขั้นอุดมแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงได้ ประจำประเทศไทย (สออ. ประเทศไทย) ครั้งที่ 2/2567  โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ชั้น 2 มหาวิทยาลัยรามคำแหง กรุงเทพมหานคร

ปรับปรุงข้อมูล : 25/8/2567 21:09:19     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 30

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับมอบทุนการศึกษา “ทุนบุญรอดพัฒนา นิสิต นักศึกษา” ประจำปี 2567
วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2567 ที่ หอประชุมใหญ่ บริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ จำกัด นางตรีรัตน์ มาร์คว๊าร์คเสน หัวหน้างานประสานงาน (กรุงเทพมหานคร) กองกลาง เป็นผู้แทนนำนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษา “ทุนบุญรอดพัฒนา นิสิต นักศึกษา “ ประจำปี 2567 โดยมีนายปิติ ภิรมย์ภักดี กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ จำกัด เป็นประธานมอบทุนการศึกษาให้กับนิสิต นักศึกษาจากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ จำนวน 22 สถาบัน เป็นเงิน 400,000 บาท สำหรับทุนการศึกษา “ทุนบุญรอดพัฒนา นิสิต นักศึกษา” ประจำปี 2567 เป็นทุนการศึกษาแบบต่อเนื่องที่มอบให้แก่นิสิต นักศึกษาที่มีความประพฤติดี มีผลการเรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เพื่อสนับสนุนจนสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร โดยมอบทุนการศึกษาให้แก่สถาบันการศึกษาเป็นประจำทุกปี สถาบันละ 16 ทุน ทุนละ 25,000 บาท เพื่อส่งเสริมด้านการศึกษาและการพัฒนาศักยภาพของตนเองต่อไป
13 กันยายน 2567     |      41