กลุ่มงานบริหารงานทั่วไป ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อ "ทักษะการบริหารจัดการองค์กร: การประสารงานและการสื่อสาร" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสมรรถนะประจำกลุ่มงานบริหารงานทั่วไป ในวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2556 เวลา 13.30 น. ณ ห้องควีนสิริกิต ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทรา บรมราชชนนี(ศูนย์กล้วยไม้และไม้ดอกไม้ประดับ)

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 2043

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม