รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ผู้อำนวยการกองกลาง และบุคลากรกองกลาง ร่วมแสดงความเสียใจต่อครอบครัวสะใบบาง ที่สูญเสียนางสาวธัญลักษณ์ สะใบบาง พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะผลิตกรรมการเกษตร เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งรังไข่ เจ้าภาพได้ตั้งศพบำเพ็ญกุศล ณ บ้านเลขที่ 11 หมู่ 16 บ้านหนองป่าข้าว ต.ป่าไผ่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ โดยมหาวิทยาลัยจะเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม ในวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2556 เวลา 19.30 น. และมีกำหนดฌาปนกิจในวันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2556 เวลา 13.00 น. ณ สุสานบ้านศรีบุญเรือง จึงขอเชิญชวนบุคลากรทุกท่านร่วมงานบำเพ็ญกุศลในครั้งนี้ และร่วมทำบุญตามศรัทธา

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 2716