งานสภาคณาจารย์ จัดโครงการเวทีให้ความรู้เกี่ยวกับ “ร่าง” พระราชบัญญัติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. .... และ ”ร่าง” พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พ.ศ. .... (มหาวิทยาลัยในกำกับ)
วันที่ 7 พฤศจิกายน 2556 งานสภาคณาจารย์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดโครงการเวทีให้ความรู้เกี่ยวกับ “ร่าง” พระราชบัญญัติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. .... และ ”ร่าง” พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พ.ศ. .... (มหาวิทยาลัยในกำกับ) ที่ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในการกล่าวเปิดโครงการดังกล่าวรวมทั้งยังได้พูดคุยชี้แจงแก่ผู้เข้าร่วมโครงการด้วย ทั้งนี้ได้มีการเชิญวิทยากรมาบรรยายจำนวน 2 ท่าน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปฐม ปฐมธนพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พีระพล คดบัว ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาบรรยายให้ความรู้ความเข้าใจในหลักการและเหตุผลของการปรับปรุงแก้ไข พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พ.ศ. 2539 ตลอดจนภาพรวมข้อดีข้อเสียของ “ร่าง” พระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พ.ศ. .... (มหาวิทยาลัยในกำกับ)
ปรับปรุงข้อมูล : 11/9/2556 10:48:39     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1365

การประชุมคณะกรรมกาบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 6/2567 เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2567 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป โดยมีกิจกรรมก่อนเริ่มการประชุม ดังนี้1. มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ รางวัลสถานศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีอัตราการชำระหนี้ที่ดีที่สุด 25 อันดับแรกของประเทศ (ลำดับที่ 23) จากสถาบันระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ 318 แห่ง2. มอบโล่รางวัลและเกียรติบัตรแก่นักศึกษาและคณาจารย์ จากการประกวดผลงานสหกิจศึกษา และการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ประจำปี พ.ศ. 2567 และอธิการบดีได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิยะดา  ชัยเวท  ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำเรงตำแหน่งคณบดีคณะบริหารธุรกิจ
20 เมษายน 2567     |      7