บุคลากรกองกลางร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day และดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโสสำนักงานอธิการบดี ประจำปี 2554 เมื่อวันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2554 นางปราณี พันธุ์วุฒิ ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยบุคลากรกองกลางร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day และดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโสสำนักงานอธิการบดี ประจำปี 2554 กิจกรรมภายในงานได้แก่ การทำความสะอาดภายในสำนักงานและโดยรอบอาคารสำนักงาน, การมอบเกียรติบัตรให้กับข้าราชการ ลูกจ้างประจำ และพนักงานมหาวิทยาลัยดีเด่น จำนวน 10 ท่าน และพิธีดำหัวอธิการบดี รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดีและผู้อาวุโส ของมหาวิทยาลัย ณ โถงอาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 5/12/2554 9:59:19     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1891