วันพุธที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 นางปราณี พันธุ์วุฒิ ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี นำคณะบุคลากรและเจ้าหน้าที่กองกลาง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน และเครื่องไทยธรรมแด่พระสงฆ์ ประจำปี พ.ศ.2558 ซึ่งในปีนี้นำไปถวาย ณ วัดทุ่งหมื่นน้อย ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อถวายเทียนพรรษาบูชาพระรัตนตรัย พัฒนาจิตใจบุคคลให้มีคุณธรรม จริยธรรม อีกทั้งเป็นการอนุรักษ์ประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามของชาวพุทธสืบไป

ปรับปรุงข้อมูล : 5/8/2558 15:17:48     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 423