มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ เพื่อร่วมแสดงความเสียใจและไว้อาลัย มารดาของนายมาโนชญ์  มาหน้อย พนักงานราชการ ตำแหน่งช่างเทคนิค สังกัดงานบริหารและธุรการ สำนักงานคณบดีแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ในคืนวันอาทิตย์ที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๒ และเชิญชวนจิตศรัทธาร่วมทำบุญในโอกาสนี้ด้วย

ปรับปรุงข้อมูล : 5/8/2562 11:42:26     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 294

กลุ่มข่าวสาร :