การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๑๓/๒๕๖๒ เมื่อวันที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น ๕ อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น เป็นต้นไป

ปรับปรุงข้อมูล : 13/11/2562 10:38:29     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 203

กลุ่มข่าวสาร :