บุคลากรกองกลาง นักศึกษา และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมพิธีถวายกฐินประจำปีพุทธศักราช 2562 ที่วัดทิพวนาราม ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

ในวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2562 เพื่อนำจตุปัจจัยสมทบทุนการบูรณะพระธาตุเจดีย์และอุโบสถของวัด

โดยมีอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีซึ่งมียอดเงินทำบุญ จำนวน 631,064.80 บาท

ขออานุภาพแห่งคุณพระศรีรัตนตรัย และบุญกุศลที่ท่านได้บำเพ็ญในครั้งนี้ ได้โปรดดลบันดาลให้ ท่านพร้อมครอบครัว จงประสบแต่ความสุขความเจริญ และสัมฤทธิ์ผลในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการ

ปรับปรุงข้อมูล : 5/11/2562 11:06:50     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 247

กลุ่มข่าวสาร :