การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๑๔/๒๕๖๒ เมื่อวันพุธที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องสภามหาวิทยาลัย ชั้น ๕ สำนักงานมหาวิทยาลัย โดยในการประชุมครั้งนี้ สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร ได้จัดพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณเพื่อเชิดชูเกียรติ นักวิจัยมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ที่สามารถคว้ารางวัลในการแสดงและประกวดผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติหลายรายการ ในช่วงเดือนกันยายน – ตุลาคม ที่ผ่านมา

ปรับปรุงข้อมูล : 13/11/2562 14:15:40     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 229

กลุ่มข่าวสาร :