เมื่อวันที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ รศ.ดร.วีระพล  ทองมา รักษาการแทนอธิการบดี ได้เข้าพบ Dr. Chi-Chang Tsai เลขาธิการวุฒิสมาชิกรัฐสภาไต้หวัน เพื่อมอบปริญญาบัตรและชุดครุยวิทยฐานะ พร้อมทั้งแสดงความยินดี

ปรับปรุงข้อมูล : 22/11/2562 11:35:44     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 650

กลุ่มข่าวสาร :