การประชุมการประชุมรองอธิการบดีและผู้ช่วยอธิการบดี ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓ เมื่อวันที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๓เวลา ๑๑.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมสารภี ชั้น ๑ อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย

ภาพ นางสาวปริศนา เก่งกาจ

ข่าว นางสาวปริศนา เก่งกาจ

ปรับปรุงข้อมูล : 10/1/2563 11:38:39     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 246

กลุ่มข่าวสาร :