เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2563 งานประชุม พ่นแอลกอฮอล์ทำความสะอาดไมค์ และอุปกรณ์ในห้องประชุมที่อยู่ในความดูแลทุกห้อง (ห้องประชุมสารภี ห้องประชุมพวงแสด ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ห้องประชุมรวงผึ้ง) เพื่อการป้องกันการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด-19 (Coronavirus Disease 2019 (COVID-19)) และเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทุกท่าน

ภาพ : นางสาวปริศนา  เก่งกาจ
ข่าว : นางลัดดาวรรณ  บำรุงกาญจน์

ปรับปรุงข้อมูล : 19/3/2563 11:45:23     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 282

กลุ่มข่าวสาร : Green Office & University ข่าวกิจกรรม