มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดงานแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุ ประจำปี 2563 “เกษียณเกษมสันต์ แม่โจ้ผูกพันรักมั่นมิคลาย” เมื่อวันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 มเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ ตระหนักถึงความสำคัญและความเสียสละ ร่วมน้อมคารวะต่อผู้อาวุโสที่ครบวาระเกษียณ ผู้สร้างคุณูปการต่อองค์กรและต่อสังคม โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณและของที่ระลึก ในปีนี้ บุคลากรกองกลาง ได้เข้าร่วมกิจกรรม และแสดงมุทิตาจิตให้แก่ รักษาการแทนรองอธิการบดี (ผุู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กชพร  ศิริโภคากิจ) และผู้อำนวยการกองกลาง (นางปราณี  พันธุ์วุฒิ) ซึ่งจะได้เกษียณอายุ ในวันที่ 30 กันยายน 2563 นี้

ปรับปรุงข้อมูล : 23/9/2563 20:17:16     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 191

กลุ่มข่าวสาร :