ผู้อำนวยการกองกลาง หัวหน้างานประชุม และบุคลากรกองกลาง ร่วมวางหรีดแสดงความเสียใจ และไว้อาลัยแด่ คุณแม่จันแสง  โนรี มารดา ของผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ โนรี โดยมหาวิทยาลัยแม่โจ้จะเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม ในวันพุธที่ 20 มกราคม 2564 จึงขอเชญผู้รู้จักและมีจิตศรัทธาร่วมทำบุญตามอัธยาศัย

ปรับปรุงข้อมูล : 20/1/2564 16:50:01     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 240

กลุ่มข่าวสาร :