การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย นัดพิเศษ วันศุกร์ที่ ๗ พฤษภาคม ๒๕๖๔ ตั้งแต่เวลา ๑๔.๐๐ น เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม สภามหาวิทยาลัย ชั้น ๕ อาภาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย

ปรับปรุงข้อมูล : 21/6/2564 10:39:25     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 179