เมื่อวันพุธที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๔ กองกลางโดยคณะอนุกรรมการตรวจ 5 ส กองกลางได้ดำเนินการตรวจ 5 ส ของหน่วยงานในกองกลาง ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔

ปรับปรุงข้อมูล : 14/7/2564 14:54:29     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 231

กลุ่มข่าวสาร : Green Office & University