ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กรกฎาคม 2564 ผู้อำนวยการกองกลาง และบุคลากรกองกลาง มอบช่อดอกไม้ให้แก่ รองอธิการบดี (รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์  ศรีเงินยวง) ในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ขอให้มีความสุข และสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ปรับปรุงข้อมูล : 15/7/2564 16:49:46     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 376