การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๒๑/๒๕๖๔ เมื่อวันพุธที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย
โดยในวันนี้ ก่อนการประชุม ได้มีพิธีลงนามความร่วมมือการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์น้ำดื่มของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ระหว่าง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กับ บริษัท ช้างทอง แลนด์สเคป จำกัด
ปรับปรุงข้อมูล : 24/11/2564 13:15:48     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 291