วันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม 2564  รองศาสตราจารย์ ดร. วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัยให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในการศึกษาดูงานการบริหารจัดการการเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐและงานด้านวิจัยนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDG) ณ ห้องประชุมสายน้ำผึ้ง ชั้น 1 สำนักหอสมุด

ปรับปรุงข้อมูล : 27/12/2564 16:41:33     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 133