วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าเยี่ยมคารวะในวโรกาสปีใหม่ และหารือเรื่องการขยายความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในไต้หวัน รวมไปถึงโครงการแลกเปลี่ยนทางวิชาการหลังยุคโควิด  ร่วมกับ Mr.Herbert Hsu รองผู้แทนรัฐบาล สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย และ Mr.Yen-Heng Ouyang ผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษา สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย

ปรับปรุงข้อมูล : 17/1/2565 21:57:24     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 382

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์