วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี ได้นำคณะผู้บริหารเข้าสวัสดีปีใหม่ พลตรี สันติ สุขป้อม ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 ค่ายกาวิละ ณ มณฑลทหารบกที่ 33 ค่ายกาวิละ จังหวัดเชียงใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 27/1/2565 14:54:11     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 393

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์