การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2565 เมื่อวันพุธที่ 9 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น ๕ อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และระบบการประชุมออนไลน์  Microsoft Teams ตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป

ปรับปรุงข้อมูล : 9/3/2565 10:53:43     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 142