ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร. วีระพล ทองมา ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นรองประธานของสมาคมศิษย์เก่า ศูนย์ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและการวิจัยด้านการเกษตร ที่มาจากการเลือกตั้ง
...
ปรับปรุงข้อมูล : 5/4/2565 15:49:06     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 213

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม