วันอังคารที่ 5 เมษายน 2565 กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดโครงการสำนักงานน่าอยู่ น่าทำงาน (Healthy Workplace) กิจกรรม 5ส, Big Cleaning Day โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดโครงการ และดำเนินกิจกรรม Big Cleaning Day พื้นที่ภายในสำนักงานต่างๆของกองกลาง โดยมีบุคลากรของกองกลางเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง ณ กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 7/6/2565 10:28:48     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 300

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์