วันอังคารที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2565
คณะกรรมาธิการวิสามัญศึกษาแนวทางการพลิกโฉมพืชสมุนไพรไทยด้วยการวิจัยและนวัตกรรม วุฒิสภา ลงพื้นที่ศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ ด้านกระบวนการผลิต แปรรูปและการนำใช้ประโยชน์พืชสมุนไพร และรับฟังสภาพปัญหาอุปสรรคเกี่ยวกับการพัฒนาวิชาการ การส่งเสริมและพัฒนการวิจัย การพัฒนาแหล่งผลิตผลิตภัณฑ์สมุนไพรให้เป็นไปตามมาตรฐานการบริการแพทย์แผนไทย การสร้างความเชื่อมั่นด้านการบริการการแพทย์แผนไทและสมุนไพร พร้อมรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เกิดการพลิกโฉมพืชสมุนไพรไทยให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากลต่อไป ณ ห้องประชุมสภา ชั้น5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่
ปรับปรุงข้อมูล : 19/4/2565 19:39:14     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 174

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์