วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย พบปะพูดคุยและมอบนโยบายการบริหารงานต่างๆของมหาวิทยาลัยประจำปี 2565 โดยมี นางประนอม จันทรังษี ผู้อำนวยการกองกลาง หัวหน้างาน และบุคลากรกองกลาง เข้าร่วมรับฟัง  สำหรับการพบปะบุคลากรครั้งนี้เป็นการมอบนโยบายการบริหารงาน การดำเนินงานตามนโยบายของการพัฒนาของมหาวิทยาลัย ทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัย รวมทั้งการบริหารงานของกองกลาง และร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกันระหว่างผู้บริหารและบุคลากร เพื่อนำไปพัฒนาองค์กรและมหาวิทยาลัยต่อไป ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น5 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ปรับปรุงข้อมูล : 27/5/2565 18:52:23     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 295

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม