วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม 2565 ณ ห้องประชุมสารภี (80ปี) สำนักงานมหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดโครงการ และ นางประนอม จันทรังษี ผู้อำนวยการกองกลางกล่าวต้อนรับ ในการจัดโครงการทบทวนแผนการปฎิบัติงาน ประจำปี 2565 และจัดทำแผนกลยุทธ์ ประจำปี 2566 (ครั้งที่1) สำหรับการจัดโครงการดังกล่าวนั้น ซึ่งบุคลากรกองกลางได้ร่วมทบทวนการแผนการปฎิบัติงาน แผนกลยุทธ์ ทบทวนวิสัยทัศน์ พันธกิจ ประเด็นยุทธศาสตร์ วิเคราะห์ จุดอ่อน-จุดแข็งของกองกลาง ประจำปี 2565 และร่วมเขียนแผนการปฏิบัติงาน รวมถึงโครงการเพื่อสนองงานยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย "MJU AS ONE" ประจำปี 2566

ปรับปรุงข้อมูล : 21/7/2565 19:01:34     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 517

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศ