วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 16.00 น. ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรกองกลาง ร่วมพิธีรดน้ำศพ นางบุษบัน โชติกสวัสดิ์ เมย์ อดีตผู้อำนวยการกองกลาง( ดำรงตำแหน่ง 1 มีนาคม 2537 - 30 กันยายน 2552) สำนักงานอธิการบดี ณ ศาลา 5 วัดลัฏฐิวัน (พระนอนขอลตาลศักดิ์สิทธิ์)

\

ปรับปรุงข้อมูล : 8/8/2565 19:13:46     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 354

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม