เมื่อวันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 19.30 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีสวดอภิธรรมศพ นางบุษบัน โชติกสวัสดิ์ เมย์ อดีตผู้อำนวยการกองกลาง เมื่อครั้งดำรงตำแหน่ง 1 มีนาคม 2537 – 30 กันยายน 2552 สังกัดสำนักงานอธิการบดี ณ ศาลา 5 วัดลัฏฐิวัน (พระนอนขอลตาลศักดิ์สิทธิ์)

ปรับปรุงข้อมูล : 11/8/2565 14:17:03     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 393

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์