วันอังคารที่ 6 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมสนามแม่โจ้กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดเชียงใหม่  รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดโครงการ และ นางประนอม จันทรังษี ผู้อำนวยการกองกลาง กล่าวต้อนรับ ในการจัดโครงการทบทวนแผนการปฎิบัติงาน ประจำปี 2565 และจัดทำแผนกลยุทธ์ ประจำปี 2566 (ครั้งที่2) สำหรับการจัดโครงการดังกล่าวนั้น ซึ่งบุคลากรกองกลางได้ร่วมทบทวนการแผนการปฎิบัติงาน แผนกลยุทธ์ ทบทวนวิสัยทัศน์ พันธกิจ ประเด็นยุทธศาสตร์ วิเคราะห์ จุดอ่อน-จุดแข็งของกองกลาง ประจำปี 2565 และร่วมเขียนแผนการปฏิบัติงาน รวมถึงโครงการเพื่อสนองงานยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย "MJU AS ONE" ประจำปี 2566

ปรับปรุงข้อมูล : 7/9/2565 20:49:22     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 333

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี
 วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2567 ที่วัดป่าดาราภิรมย์ พระอารามหลวง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่  นางพัชรี คำรินทร์ ผู้อำนวยการกองกลาง หัวหน้างาน บุคลากรกองกลาง เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ทั้งนี้มี นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานฝ่ายฆราวาส     โดย จังหวัดเชียงใหม่กำหนดจัดพิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ตามมติของมหาเถรสมาคม เป็นประจำทุกวันที่ 28 ของทุกเดือน เพื่อให้พสกนิกรชาวเชียงใหม่ ได้แสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ให้เป็นสถาบันหลักของประเทศอย่างมั่นคง และยังเป็นการเสริมสร้างสิริมงคลแก่ผู้ที่มาร่วมงาน
29 มีนาคม 2567     |      7