วันอังคารที่ 6 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมสนามแม่โจ้กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดเชียงใหม่  รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานเปิดโครงการ และ นางประนอม จันทรังษี ผู้อำนวยการกองกลาง กล่าวต้อนรับ ในการจัดโครงการทบทวนแผนการปฎิบัติงาน ประจำปี 2565 และจัดทำแผนกลยุทธ์ ประจำปี 2566 (ครั้งที่2) สำหรับการจัดโครงการดังกล่าวนั้น ซึ่งบุคลากรกองกลางได้ร่วมทบทวนการแผนการปฎิบัติงาน แผนกลยุทธ์ ทบทวนวิสัยทัศน์ พันธกิจ ประเด็นยุทธศาสตร์ วิเคราะห์ จุดอ่อน-จุดแข็งของกองกลาง ประจำปี 2565 และร่วมเขียนแผนการปฏิบัติงาน รวมถึงโครงการเพื่อสนองงานยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย "MJU AS ONE" ประจำปี 2566

ปรับปรุงข้อมูล : 7/9/2565 20:49:22     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 367

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม