วันพุธที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2565  นางพัชรี คำรินทร์  ผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยหัวหน้างาน บุคลากร กองกลาง ร่วมโครงการน้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ประจำปี 2565 โดยมหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดโครงการน้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อให้ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาได้แสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์และเป็นการทำความดีเพื่อสังคม โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีเป็นประธานในพิธี    กิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลา 07.30 น. เป็นต้นไป มีพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ 9 รูป จากนั้นเป็นพิธีน้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคตในหลวง รัชกาลที่ 9 ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 12/10/2565 19:09:36     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 252

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวงานวิจัย ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม