วันพุธที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมสภา ชั้น5  สำนักงานมหาวิทยาลัย  รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นตัวแทนคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้มอบดอกไม้แสดงความยินดีในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่โดย รองศาสตราจารย์จักรพงษ์ พิมพ์พิมล ในโอกาสดำรงตำแหน่งรักษาการรองอธิการบดี และ นางพัชรี คำรินทร์ ในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการกองกลาง

ปรับปรุงข้อมูล : 12/10/2565 19:52:33     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 346

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม