การประชุมคณะกรรมการบริหารกองกลาง ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ วันพุธที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุม กองกลาง ในครั้งนี้ เป็นการประชุมครั้งแรกของผู้อำนวยการกอง และหัวหน้างานชุดใหม่ พิจารณาแผนการประชุม แผนปฏิบัติงาน และโครงการ ของกองกลาง

ปรับปรุงข้อมูล : 20/10/2565 11:54:31     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 190