ด้วยคุณแม่จันทร์เป็ง ระดม มารดาของว่าที่ร้อยตรีสมบูรณ์ ระดม พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักวิชาการเกษตรปฏิบัติการ สังกัดสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร ได้ถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 โดยมีกำหนดฌาปนกิจในวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.30 น. ณ สุสานร้องหม้อขาง ตำบลสันพระเนตร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ นั้น
ในการนี้ ผู้อำนวยการกองกลาง (นางพัชรี คำรินทร์) ได้นำบุคลากรร่วมแสดงความเสียใจ และมอบเงินร่วมบำเพ็ญกุศล ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้จะร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลศพในคืนวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2565 เวลา 19.00 น จึงขอเชิญบุคลากรที่รู้จักคุ้นเคยร่วมรับฟังสวดพระอภิธรรมศพและร่วมทำบุญตามศรัทธา ??????
ปรับปรุงข้อมูล : 14/11/2565 15:41:36     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 106