เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2565 งานสภาพนักงาน กองกลาง ได้จัดการประชุมคณะกรรมการธรรมาภิบาลและจริยธรรม ครั้งที่ 1/2565 เวลา 9.30 น. ณ ห้องประชุมพวงแสด ชั้น 2 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย
เพื่อพิจารณาแนวปฏิบัติตามหลักธรรมาภิบาลในสถาบันอุดมศึกษา พิจารณาการดำเนินงานตามบทบาทหน้าที่และอำนาจ ตามข้อ 9 ตามระเบียบมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ว่าด้วยคณะกรรมการธรรมาภิบาลและจริยธรรม พ.ศ.2564  และพิจารณาขั้นตอนการดำเนินงานคณะกรรมการธรรมาภิบาลและจริยธรรม และติดตามการดำเนินงานจัดทำประมวลจริยธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 9/12/2565 12:34:33     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 216

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์