วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ศาสตราจารย์อานัฐ ตันโช หัวหน้าสถานีวิทยุมหาวิทยาลัย (จังหวัดเชียงใหม่) อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ / หัวหน้าสถานีวิทยุมหาวิทยาลัย (จังหวัดแพร่) และบุคลากรสถานีวิทยุมหาวิทยาลัย ร่วมให้การต้อนรับ นายจิรัฐิโชติ อยู่สุข หัวหน้าศูนย์ซ่อมบำรุง/หัวสถานีโครงข่าย สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 เชียงใหม่ และทีมงาน ในการติดตามความพร้อมของอุปกรณ์ เนื้อหารายการ และบุคลากร ก่อนที่จะเริ่มดำเนินการทดลองออกอากาศวิทยุดิจิตอลส่วนภูมิภาคระยะที่1 ตามโครงการทดลองออกาอาศวิทยุสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ณ ห้องประชุม 80 ปี สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 17/12/2565 13:35:36     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 435

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์