เมื่อวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2565 งานสภาพนักงาน กองกลาง ได้จัดการประชุมคณะกรรมการสภาพนักงาน สมัยวิสามัญ ครั้งที่ 1/2565
เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย และ
ผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Microsoft Teams  โดยมีวาระสำคัญ ดังนี้
1. การแต่งตั้งคณะกรรมการตัดสินขบวนพาเหรด กีฬาบุคลากร
2. การเสนอชื่ออาจารย์ต้นแบบด้านการสอน ควอท.
3. การเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ แทนตำแหน่งที่ว่าง
4. เสนอแต่งตั้งคณะทำงานจัดทำระบบการเลือกตั้งคณะกรรมการสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้แบบออนไลน์

ปรับปรุงข้อมูล : 19/12/2565 15:09:35     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 196

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์