เมื่อวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2565 งานสภาพนักงาน กองกลาง ได้จัดการประชุมคณะกรรมการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2565 ครั้งที่ 1/2565
เวลา 14.30 น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย และผ่านระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Microsoft Teams
โดยมีวาระพิจารณา กำหนดขั้นตอนการดำเนินงานการคัดเลือก อาจารย์ต้นแบบด้านการสอน ควอท. โดยคณะกรรมการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่น มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 19/12/2565 15:19:21     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 174

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์