วันพุธที่ 4 มกราคม 2566 ผู้อำนวยการกองกลาง (นางพัชรี คำรินทร์) พร้อมด้วยหัวหน้างาน และบุคลากรกองกลาง มอบกระเช้าของขวัญสวัสดีปีใหม่รองอธิการบดี (รศ. ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง) และขอรับพรปีใหม่เพื่อความเป็นสิริมงคล ในปี 2566

ปรับปรุงข้อมูล : 5/1/2566 15:13:30     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 238