วันอังคารที่ 10 มกราคม 2566 รศ.ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้นำทีมผู้บริหาร ผู้อำนวยการ และบุคลากร เยี่ยมคารวะขอพรปีใหม่ ศาสตราจารย์พิเศษยรรยง สิทธิชัย อดีตอธิการบดีคนแรกของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ ผศ.ดร. จำเนียร ยศราช อดีตอธิการบดีคนที่ 8 ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้

ข่าว/ภาพ : Winitra Leelapattana

ปรับปรุงข้อมูล : 10/1/2566 19:17:44     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 242