วันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2565 ณ ห้องอินทนิล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าสวัสดีวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมให้การต้อนรับ

ปรับปรุงข้อมูล : 16/1/2566 16:47:23     ที่มา : กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 265

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม